Thể lệ

THỂ LỆ CHUNG

Red bull tuyển chọn tài năng bóng đá

1. TÊN CHƯƠNG TRÌNH: TUYỂN CHỌN TÀI NĂNG BÓNG ĐÁ

2. THỜI GIAN: 28/05/2022 – 26/06/2022

3. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA ỨNG TUYỂN:

 • Thí sinh tham gia đăng ký ứng tuyển và thi đấu là công dân Việt Nam từ 15 tuổi đến 20 tuổi (có năm sinh từ 2002 đến năm 2007) có giấy tờ tùy thân để xác minh độ tuổi.
 • Đối với thí sinh từ 15 đến 17 tuổi, cần cha hoặc mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp đi cùng, mang theo CMND của cha hoặc mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp kèm giấy khai sinh để xác minh và ký xác nhận cho phép thí sinh đăng ký tham dự.
 • Học viện bóng đá HAGL tuyển chọn đối tượng là Nam giới để tham gia chương trình.
 • Thí sinh có mã xác nhận đăng kí thành công ở mùa giải 2021 sẽ được tham gia thi tuyển ở mùa giải 2022.

4. CÁCH THỨC THAM GIA:

Đăng ký ứng tuyển thông qua website của chương trình. Cụ thể:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web: https://redbulltainangbongda.com/
 • Bước 2: Nhấn vào nút “ĐĂNG KÝ THI TUYỂN TÀI NĂNG BÓNG ĐÁ” để qua trang thông tin đăng ký.
 • Bước 3: Điền thông tin tại mục “ĐĂNG KÝ THI TUYỂN TÀI NĂNG BÓNG ĐÁ”, sau đó nhấn vào nút “XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ” để hoàn tất quá trình đăng ký.

5. THÔNG TIN SỰ KIỆN & CÁCH CHẤM ĐIỂM

Chương trình “Tuyển Chọn Tài Năng Bóng Đá” gồm 02 Vòng: Vòng Loại & Vòng Chung Kết.

5.1 VÒNG SƠ LOẠI: Diễn ra tại 4 Tỉnh/Thành phố:

Lưu ý: Thời gian và địa điểm có thể thay đổi tùy diễn biến của dịch Covid-19 và chỉ đạo của Chính Phủ, Ban Tổ Chức sẽ cập nhật thông tin thường xuyên trên trang web chính thức https://redbulltainangbongda.com/.

NỘI DUNG THI TUYỂN VÒNG SƠ LOẠI:

 • Bước 1: Kiểm tra kỹ thuật cá nhân (tâng bóng, chạy cự ly 100m)
 • Bước 2: Thi đấu đối kháng theo nhóm 3v3, 5v5

Lưu ý: Nội dung và tổng thời gian thi tuyển có thể được Ban Tổ Chức điều chỉnh theo thực tế số lượng và chất lượng của thí sinh tham dự.

5.2 VÒNG CHUNG KẾT:

Lưu ý: Thời gian và địa điểm có thể thay đổi tùy diễn biến của dịch Covid-19 và chỉ đạo của Chính Phủ, Ban Tổ Chức sẽ cập nhật thông tin thường xuyên trên trang web chính thức: https://redbulltainangbongda.com/.

NỘI DUNG THI TUYỂN VÒNG CHUNG KẾT: Thi đấu đối kháng theo nhóm 7v7, 11v11

Lưu ý: Nội dung và tổng thời gian thi tuyển có thể được Ban Tổ Chức điều chỉnh theo thực tế số lượng và chất lượng của thí sinh tham dự.

6. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

6.1 Vòng Loại: Top 16 thí sinh xuất sắc vượt qua vòng loại sẽ được nhận giải thưởng trị giá 5.000.000 VNĐ/cầu thủ & 01 Nón bảo hiểm Red Bull cực chất/cầu thủ.

6.2 Vòng Chung Kết: Top 04 thí sinh chiến thắng tại Vòng Chung Kết sẽ nhận được các giải thưởng, bao gồm:

 • 01 Suất đào tạo chính quy tại Học Viện Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (từ 4 tháng trở lên).
 • Cơ hội được ký hợp đồng dài hạn & chính thức gia nhập CLB Bóng đá trẻ của Hoàng Anh Gia Lai (sau 4 tháng đào tạo & chứng minh năng lực).
 • Quyền lợi truyền thông: Được gặp gỡ giao lưu & xuất hiện cùng cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai trong chiến dịch truyền thông của nhãn hàng Red Bull (6 tháng cuối năm 2022).
 • Học bổng bóng đá từ Red Bull: 20.000.000 VNĐ/cầu thủ. Học bổng được trao 4 lượt, trị giá 5.000.000 VNĐ/lượt/tháng, trong vòng 4 tháng đầu tiên thí sinh được đào tạo tại Học Viện Hoàng Anh Gia Lai.

7. THÀNH PHẦN BAN TỔ CHỨC, BAN CỐ VẤN CHUYÊN MÔN VÀ BAN GIÁM KHẢO CUỘC THI

 • Trưởng Ban Tổ Chức: Ông Nguyễn Thanh Huân – Tổng Giám Đốc Công ty TNHH TCPVN – Đại diện nhãn hàng Red Bull Việt Nam
 • Ban Giám khảo: Huấn luyện viên Học viện Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai.

8. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM VÀ CÁCH THỨC XÁC ĐỊNH NHẬN QUÀ TẶNG:

8.1 THỜI GIAN VÀ CÁCH THỨC CÔNG BỐ KẾT QUẢ:

 • Vòng loại: Ban Tổ Chức thông báo các thí sinh lọt vào vòng chung kết lúc 18h00 cùng ngày tại sự kiện.
 • Vòng chung kết: Ban Tổ Chức thông báo 4 thí sinh đạt giải vào cùng ngày diễn ra sự kiện.

8.2 ĐIỀU KIỆN GIAO/ NHẬN QUÀ:

 • Khi nhận thưởng, người nhận thưởng phải xuất trình giấy Chứng Minh Nhân Dân bản chính của người đạt giải khớp với số CMND đã đăng kí trong phiếu báo danh tại ngày thi tuyển.

8.3 CÁCH THỨC TRAO/ NHẬN GIẢI:

 • Mọi thông tin đăng ký tài khoản của người chơi sẽ được dùng làm căn cứ để trao giải thưởng. Ban Tổ Chức chương trình không chịu trách nhiệm trong trường hợp người đạt giải không nhận được giải thưởng do thông tin đăng ký không chính xác hoặc không tiến hành nhận thưởng trong thời gian quy định, hoặc yêu cầu thay đổi thông tin khác thông tin đã đăng ký khi biết mình thắng giải.
 • Đến cuối thời hạn trao giải, giải thưởng không có người nhận sẽ được xử lý theo quy định hiện hành.
 • Quà tặng sẽ được trao cho người thắng giải trong vòng 30 ngày kể từ ngày công bố kết quả. Nếu quá thời hạn trên mà Ban Tổ Chức không thể liên lạc được với người thắng giải thì xem như người thắng giải đã từ chối nhận quà tặng. Tất cả các khiếu nại thắc mắc liên quan đến quà tặng phát sinh sau 60 ngày kể từ thời điểm công bố sẽ không được giải quyết. Do đó, người thắng giải không được quyền khiếu nại, khiếu kiện và đòi Ban Tổ Chức bồi thường. Ban Tổ Chức có toàn quyền xử lý giải thưởng theo qui định của pháp luật.

9. CÁC QUY ĐỊNH CHUNG:

 • Thí sinh cam kết là đúng và đủ tuổi theo thể lệ của chương trình (có giấy tờ tùy thân để chứng minh độ tuổi). Mỗi thí sinh chỉ được tham gia tuyển sinh một lần.
 • Khi đến tham gia sự kiện “TUYỂN CHỌN TÀI NĂNG BÓNG ĐÁ”, thí sinh cần mang theo Sơ Yếu Lý Lịch có chữ ký xác nhận của Phụ huynh hoặc Người giám hộ và chứng minh nhân dân hoặc thẻ học sinh (có đủ thông tin ngày tháng năm sinh) để chứng minh độ tuổi hợp lệ. Thí sinh tải mẫu “Sơ yếu lý lịch” từ trang web đăng ký thi tuyển – mục “Xác nhận đăng ký thành công” hoặc truy cập vào mục thể lệ chung.
 • Thí sinh phải cam kết đảm bảo về sức khỏe để tham gia chương trình này và cần có sự tham gia tập luyện bộ môn một cách nghiêm túc. Trong quá trình dự tuyển nếu thí sinh bị chấn thương, Ban Tổ Chức không chịu trách nhiệm về mặt pháp lý, nhưng sẽ hỗ trợ thí sinh chữa trị và hồi phục tại thời điểm diễn ra thi đấu, tùy theo tình huống và mức độ chấn thương của thí sinh, BTC sẽ có biện pháp hỗ trợ phù hợp.
 • Red Bull Việt Nam sẽ thay mặt thí sinh đạt giải đóng thuế thu nhập cá nhân không thường xuyên và thay mặt thí sinh đạt giải thu hộ các loại thuế liên quan mà thí sinh phải đóng. Thí sinh đạt giải phải tự thực hiện thủ tục quyết toán thuế với cơ quan nhà nước theo quy định.
 • Thí sinh đạt giải phải điền đầy đủ thông tin cá nhân và các thông tin cần thiết khác vào biên bản nhận thưởng theo yêu cầu của Red Bull Việt Nam. Thí sinh đạt giải bắt buộc phải có Chứng Minh Nhân Dân hoặc Thẻ Căn Cước Công Dân khi nhận giải thưởng.
 • Ban Tổ Chức, nhân viên Công ty TNHH TCPVN, nhân viên công ty quảng cáo truyền thông và các công ty làm dịch vụ cho Công ty TNHH TCPVN trong chương trình này không được tham gia nhận thưởng.
 • Bằng việc tham gia vào chương trình này, những người tham gia đã đồng ý cho phép Red Bull Việt Nam được quyền sử dụng thông tin, hình ảnh của mình cho mục đích tuyên truyền, quảng cáo tiếp thị hoặc cho các mục đích thương mại khác của Ban Tổ Chức trên báo chí, website, Facebook và một số phương tiện truyền thông khác mà không phải trả thêm bất kỳ một khoản phí nào trong thời gian diễn ra chương trình và sau khi kết thúc chương trình.
 • Ban Tổ Chức có quyền hủy kết quả của thí sinh mà không cần thông báo trước nếu phát hiện các hành vi gian lận trong quá trình ứng tuyển.
 • Ban Tổ Chức được quyền tạm dừng hay thay đổi nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa trên fanpage của Red Bull Vietnam https://www.facebook.com/RedBullVN hoặc website http://www.redbulltainangbongda.com/
 • Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, Ban Tổ Chức sẽ đứng ra trực tiếp giải quyết. Quyết định của Ban Tổ Chức là kết quả cuối cùng.
 • Bằng cách tham gia vào chương trình, thí sinh tham gia ứng tuyển xem như đã đọc và đồng ý với thể lệ này của chương trình này.

10. GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:

Mọi thắc mắc liên quan đến việc tham gia chương trình “TUYỂN CHỌN TÀI NĂNG BÓNG ĐÁ”, thí sinh có thể liên hệ:

Hotline: 1900969674

Email: [email protected]

Hoặc truy cập fanpage của chương trình tại: https://www.facebook.com/RedBullVN/

THÍ SINH TẢI MẪU SƠ YẾU LÝ LỊCH TẠI ĐÂY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *